สินค้าล่าสุด

EDGEPRO

แผ่นรองเท้า currexSole รุ่น EDGEPRO เหมาะสำหรับการที่ต้องใช้กำลังขาและเท้าค่อนข้างมากในการออกแรงยึด การทรงตัว/กลับตัว ควบคุมการทรงตัวได้ดีขึ้น ความยืดหยุ่นจะเพิ่มเสถียรภาพในการทรงตัว

แผ่นรองเท้า currexSole รุ่น EDGEPRO ควบคุมการทรงตัวได้ดีขึ้น ความยืดหยุ่นจะเพิ่มเสถียรภาพในการทรงตัว

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Edgepro รู้สึกได้ถึงความสามารถในการคอนโทรลแม่นยำมากขึ้น สบายมากขึ้น Edgepro ช่วยให้เท้าของคุณมีอำนาจในการควบคุม มีพลังและมีความไว ปรับรองเท้าของคุณ-เหมาะสำหรับการสกี, สโนว์บอร์ด, ปีนเขา และกอล์ฟ!

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro เพิ่มความสามารถในการเล่นกีฬาของคุณ

เมื่อคุณเล่นกีฬ่าสกี สโนว์บอร์ด ปีนเขา ขอบ(edge)เป็นจุดที่ต้องใช้กำลังขาและเท้าค่อนข้างมากในการออกแรงยึดการทรงตัว/กลับตัว EDGEPRO จะทำให้เท้าของคุณควบคุมการทรงตัวได้ดีขึ้น ความยืดหยุ่นจะเพิ่มเสถียรภาพในการทรงตัวทำให้เล่นได้ดีขึ้นและลดการบาดเจ็บที่อาจจะเกิดที่เท้า

เมื่อคุณใส่แผ่นรองเท้า currexSole EDGEPRO เข้าไปในรองเท้ากอล์ฟ มันจะทำงานได้อย่างน่ามหัศจรรย์ คุณจะสัมผัสได้ถึงความนุ่มสบาย และกระชับยังกับใส่ถุงมือกอล์ฟ

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น ACTIVEPRO Insole แผ่นรองพื้นรองเท้ากีฬา

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activeproนี้ เป็นการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างวิทยาศาสตร์และความต้องการของมนุษย์เรา ได้รับการออกแบบ วิจัย พัฒนาโดยทีมนักวิทยาศาสตร์การกีฬาที่มีชื่อเสียง และทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ เรามีการทดลองวิจัย พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ผลการใช้งานจึงไม่ใช่แค่จากห้องปฏิบัติการ แต่เรามีการทดลองการใช้งานจริง ระยะเวลาจริง ในชีวิตจริงของกลุ่มตัวอย่างการทดลอง ซึ่งเป็นโปรจากกีฬาแต่ละประเภท หรือโดยผู้เชี่ยวชาญ

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro แผ่นรองพื้นรองเท้ากีฬา

คุณสมบัติเด่นหลายอย่างที่ทำให้ซัพพอร์ตเท้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ: แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro มีทั้งหมด3 สี ซึ่งมีความสูงทั้ง 3 ระดับ

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น ACTIVEPRO Insole แผ่นรองพื้นรองเท้ากีฬา

  1. มีดีฟคัพรองรับส้นเท้า : ทำให้รองเท้ากระชับ รองรับเท้าส้นเท้าได้ดีมาก
  2. มีทั้งหมดสามชั้นเพิ่มการดูดซับความชื้นให้ดีขึ้น : ลดการเสียดสีของเท้ากับรองเท้า โดยเฉพาะชั้นกลางพัฒนาขึ้นอย่างเป็นพิเศษ
  3. ประกอบด้วย 3D DAT เพื่อความเป็นธรรมชาติของเท้า : ตัววัสดุที่ทำตัวซัพพอร์ทอุ้งเท้า
  4. ตัวดูดซับการกระแทกคือ PORON : มิติใหม่ ซึ่งดูดซับแรงกระแทกได้ดีขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เท้าเริ่มสัมผัสลง และเพิ่มแรงส่งในการก้าวต่อไป
  5. ตัวดูดซับการกระแทกคือ PORON : มิติใหม่ ซึ่งดูดซับแรงกระแทกได้ดีขึ้น รู้สึกได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เท้าเริ่มสัมผัสลง และเพิ่มแรงส่งในการก้าวต่อไป

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro สำหรับรองเท้าวิ่ง มีทั้งหมด 3 สี ซึ่งมีความหนาทั้ง 3 ระดับ ที่แตกต่างกัน คือ

  1. รุ่น High Arch (สีฟ้า) มีความหนาระดับสูง จึงเหมาะสำหรับเท้าที่น้ำหนักจะกดลงที่เท้าด้านนอก คุณมีอุ้งเท้าที่สูง เท้าด้านบนของคุณมักจะเสียดสีกับรองเท้า currexSole รุ่น ACTIVEPRO HIGH จึงเหมาะกับคุณ
  2. รุ่น Medium Arch (สีส้ม) มีความหนาระดับกลาง จึงเหมาะสำหรับเท้าที่ลงน้ำหนักของเท้าคุณสมดุลทั้งด้านนอกและด้านใน คุณควรใส่ currexSole รุ่น ACTIVEPRO MED
  3. รุ่น Low Arch (สีแดง) มีความหนาระดับต่ำ จึงเหมาะสำหรับเท้าที่มีอุ้งเท้าแบน บางครั้งเท้าคุณก็หลุดออกจากรองเท้าได้ง่ายๆใช่มั้ย? คุณเหมาะกับ currexSole รุ่น ACTIVEPRO LOW

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น ACTIVEPRO Insole แผ่นรองพื้นรองเท้ากีฬา

ออกแบบ วิจัย พัฒนาจากประเทศเยอรมนี โดยทีมนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสมกับกีฬาแต่ละประเภท แต่ละรุ่นจะมี 3 สี คุณล่ะปรับรองเท้าของคุณรึยัง!

ลองสวม แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro ดูสิ!

แผ่นรองเท้ากีฬา currexSole รุ่น Activepro สำหรับการเล่นกีฬา
ทุกสีทุกขนาด ราคาพิเศษ! เพียงคู่ละ 2,400 บาท เท่านั้น!

สนใจติดต่อสอบถาม หรือขอคำแนะนำ พูดคุยปรึกษา เพื่อคุณจะทราบว่าเท้าคุณเหมาะกับ currexSole รุ่นสูง กลาง หรือต่ำ

สนใจติดต่อ คุณแนน 08-9933-9922. 

ไม่มีรายการสินค้าอยู่ในหมวดสินค้านี้