สินค้าล่าสุด

currexSole แผ่นรองเท้าวิ่ง Runpro รุ่น LOW

ราคา: 2,200.00 บาท
ผู้ผลิต:  currexSole
รหัสสินค้า:  CurrexSole RUNPRO Low arch Insole - Red
สถานะสินค้า:  มีสินค้า
สนใจสินค้า โทร
08-9933-9922 ( คุณ แนน )

แผ่นรองพื้นรองเท้าวิ่ง currexSole รุ่น Runpro แบบ LOW (สีแดง) "ความหนาระดับต่ำ" เหมาะสำหรับผู้ที่มีอุ้งเท้าแบน เท้ามักหลุดออกจากรองเท้าได้ง่าย 

แผ่นรองพื้นรองเท้าวิ่ง currexSole รุ่น Runpro แบบ LOW (สีแดง) คือ แผ่นรองพื้นรองเท้าวิ่งที่มี "ความหนาระดับต่ำ" (Low arch) เหมาะสำหรับ เพื่อนๆ พี่น้อง ผู้ที่รักสุขภาพทุกท่าน ที่มีอุ้งเท้าแบน เท้ามักหลุดออกจากรองเท้าได้ง่าย แต่ชื่นชอบออกกำลังกาย ด้วยการ "วิ่ง" "เดินทางไกล" หรือเล่นกีฬา ช่วยลดอาการเจ็บปวด เมื่อยล้าจากการวิ่ง เดินเอียง และเดินเท้าคว่ำ ไม่สมดุล ช่วยให้วิ่ง ออกกำลังกาย ยืน เดิน ได้ยาวนานมากยิ่งขึ้น เพื่อ สุขภาพเท้าที่ดีมากกว่าเดิม

currexSole แผ่นรองเท้าวิ่ง Runpro รุ่น LOW (สีแดง)

แผ่นรองเท้า currexSole รุ่น Runpro คือแผ่น insole ที่ใช้สำหรับเป็นแผ่นรองพื้น รองเท้าวิ่ง เล่นกีฬา เดินทางไกล หรือยืนนานๆ ติดต่อกันหลายชั่วโมง เนื่องจากถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ เพื่อให้ใส่สบาย โอบกระชับ รองรับอุ้งเท้า ลดความ เมื่อยล้าที่เท้าและกล้ามเนื้อเท้าได้มากเป็นพิเศษ น้ำหนักเบามาก ( น้ำหนักเพียง 40g / 1.41oz. (size M).) คุณจะเห็นความแตกต่างได้ทันทีที่สวมรองเท้าที่ใส่แผ่นรองพื้น รองเท้าวิ่งนี้ และเมื่อคุณสวมใส่รองเท้าวิ่ง หรือเดิน คุณจะยิ่งเห็นความแตกต่างจนไม่อยากใส่รองเท้าอื่นอีกเลย

แผ่นรองเท้า currexSole รุ่น Runpro แบบ LOW (สีแดง) เหมาะสำหรับ กิจกรรมอะไรได้บ้าง?

 • วิ่ง
 • ไตรกีฬา
 • จ๊อกกิ้ง
 • วิ่งตามทาง
 • เดินนอร์ดิค
 • การเดินทางไกลแบบTrial

currexSole แผ่นรองเท้าวิ่ง Runpro รุ่น LOW (สีแดง)

แผ่นรองเท้า currexSole รุ่น Runpro จึงช่วยรองพื้นรองเท้าวิ่งของคุณเป็นรองเท้าวิ่งที่สวมสบายมากขึ้น

ไม่ว่ารองเท้าวิ่งนั้นจะเป็นรองเท้าวิ่งยี่ห้ออะไร รุ่นอะไรก็ตาม หรือแม้แต่รองเท้าผ้าใบ รองเท้ากีฬา รองเท้าแฟชั่นสำหรับเดินเที่ยวชอปปิ้ง หรือรองเท้าสำหรับเดินทางไกล คุณสามารถสร้างสถิติใหม่ได้ดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะใส่รองเท้าราคาถูกหรือราคาแพง แล้วคุณจะมีความสุขกับการวิ่งมากขึ้น

currexSole แผ่นรองเท้าวิ่ง Runpro รุ่น LOW (สีแดง)แผ่นเสริมสุขภาพเท้า currexSole สำหรับ "รองพื้นรองเท้าวิ่ง" รุ่น Runpro แบบ Low นี้ คุณสมบัติเด่น หลายอย่าง เพื่อช่วยปรับรองเท้าให้สมบูรณ์แบบ และช่วยเสริมสุขภาพเท้าของคุณให้มากยิ่งขึ้น

 1. มีดีฟคัพรองรับส้นเท้า ช่วยทำให้รองเท้ากระชับ รองรับเท้าส้นเท้าได้ดีมาก
 2. มีทั้งหมดสามชั้นเพิ่มการดูดซับความชื้นให้ดีขึ้น ช่วยลดการเสียดสีของเท้ากับรองเท้า โดยเฉพาะชั้นกลางพัฒนาขึ้นอย่างเป็นพิเศษ
 3. ประกอบด้วย 3D DAT เพื่อความเป็นธรรมชาติของเท้า ซึ่งตัววัสดุที่ทำตัวซัพพอร์ทอุ้งเท้า ทำจากองค์ประกอบซิลเวอร์ไนล่อนทั้ง6ชนิด จึงทำให้ แข็งแรงและรองรับได้เต็มที่
 4. มีแผ่น PROPO+ สำหรับการสัมผัสพื้นโดยตรง เพื่อช่วยทำให้เท้าคุณขับเคลื่อนด้วยพลังไดนามิก ขอบคุณสำหรับวัสดุที่ดีเยี่ยมเพื่อปลายเท้า
 5. ตัวดูดซับการกระแทกคือ PORON ซึ่งช่วยทำหน้าที่ดูดซับแรงกระแทกได้ดีเยี่ยม รู้สึกได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เท้าเริ่มสัมผัส

ออกแบบ วิจัย พัฒนาจากประเทศเยอรมนี โดยทีมนักวิทยาศาสตร์การกีฬา ผู้เชี่ยวชาญด้านการแพทย์ ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสมกับกีฬาแต่ละประเภทโดยเฉพาะ แล้วคุณล่ะ ปรับรองเท้าของคุณรึยัง!

แผ่นรองเท้าวิ่ง currexSole รุ่น Runpro สำหรับรองเท้าวิ่ง แบบ MED 
ราคาพิเศษ! เพียงคู่ละ 2,200 บาท เท่านั้น!

สนใจติดต่อสอบถาม ขอคำแนะนำ หรือตรวจสอบว่าเท้าของคุณ ว่าเหมาะกับ currexSole รุ่นสูง กลาง หรือต่ำ

สนใจติดต่อ คุณแนน 08-9933- 9922. 

สินค้าที่ใกล้เคียง